Hoạt động chào mừng ngày hội Quốc phòng toàn dân, Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2020 của Liên đội trường Tiểu học Sông Cầu

Tháng Mười Hai 22, 2020 9:00 sáng

Thực hiện chủ đề tháng 12: ” uống nước nhớ nguồn”  Liên đội trường Tiểu học Sông Cầu đã tổ chức hoạt động như: Thăm hỏi gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng sinh sống trên địa bàn phường Sông Cầu; Tổ chức cho Đội viên đi viếng, chăm sóc khu đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thành phố Bắc Kạn. ..

Hoạt động đã giáo dục cho đội viên, nhi đồng về lịch sử, ý nghĩa ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày Hội quốc phòng toàn dân; bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước đã chọn.

Một số hình ảnh hoạt động

Image-1 (1) Image-1 (2) Image-1 (3) Image-1 (4) Image-1